Cách làm món bánh halloween

Dress up brownies cổ điển của bạn cho một dịp đặc biệt; tất cả bạn cần là một vòng bánh quy cắt. Chúng tôi trang trí ở đây với sô cô la cạo, nhưng làm thế nào về peppermints nghiền nát vào dịp Giáng sinh, hoặc kẹo ngô tại Halloween? Các khả năng là vô hạn. Đọc blog của chúng tôi về những brownies, với hình ảnh bổ sung, tại flourish.

Nguyên liệu làm bánh, dụng cụ làm bánh cơ bản


1 chén bơ không ướp muối
2 1/4 chén đường
1 1/4 chén Double-Hà Lan tối Cocoa hoặc Hà Lan-ca cao trình
1 muỗng canh bột cà phê espresso
Muối 1 muỗng cà phê
1 muỗng cà phê bột ​​nở
1 muỗng canh vani
4 quả trứng lớn
1 1/2 chén Vua Arthur chưa tẩy trắng Bột All-Purpose
2 cốc chocolate chip
1 chén xắt nhỏ hạt, tùy chọn

Cách làm bánh, hướng dẫn làm bánh, khuôn làm bánh chi tiết


Làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Nhẹ mỡ một 10 "x 15" jelly cuộn chảo hoặc chảo 9 "x 13". Để đảm bảo loại bỏ dễ dàng brownies, dòng chảo mỡ với giấy da, và mỡ cuộn giấy da.
Trong một bát lò vi sóng an toàn, hoặc trong một cái chảo đặt trên lửa nhỏ, làm tan bơ.
Thêm đường, khuấy đều để kết hợp. Hủy bỏ từ nhiệt.
Khuấy trong ca cao, bột cà phê, muối, bột nở, và vani.
Đánh trứng trong trứng, khuấy cho đến khi mịn.
Thêm bột mì, khoai tây chiên, các loại hạt và tùy chọn, một lần nữa khuấy cho đến khi mịn.
Muỗng bột vào chảo chuẩn bị.
Nướng brownies cho 28-34 phút, cho đến khi một người thử bánh đưa vào trung tâm đi ra sạch. Các brownies nên cảm thấy bị đặt trên các cạnh, và hầu như không đặt ở trung tâm.
Tháo brownies từ lò nướng, và làm mát cho ít nhất 1 giờ trước khi cắt.
Sử dụng một "máy cắt vòng để cắt giảm càng nhiều vòng tròn càng tốt (khoảng 46) ra khỏi brownies trong một 10" 1 1/2 x 15 "chảo. Bạn sẽ nhận được khoảng 38 từ 9" x 13 "chảo. Bọc tốt , tận hưởng các phế liệu còn sót lại.
Trước khi ăn, trang trí Nhiều người brownies với kem, sô cô la cạo, và một bụi của bột cà phê.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét