Cách làm bánh sữa chiên ngon tuyệt

Thêm một món mới vào thực đơn bữa sáng nào bạn. Món bánh sữa chiên mang đậm phong cách Tây Ban Nha thơm lừng chắc chắn sẽ làm cả nhà mê tít. Ngon, bổ dưỡng, giòn giòn bên ngoài, thanh mát bên trong. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của sữa tươi và bột bắp béo ngậy. Hấp dẫn quá đi thôi, nào hãy cùng vào bếp học cách làm bánh sữa chiên tuyệt cú mèo này cùng Bếp Chiên

Bánh sữa chiên thơm hương quế, giòn ngon cho bữa sáng.

Trước tiên các bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu nha.

NGUYÊN LIỆU DỤNG CỤ LÀM BÁNH CƠ BẢN ĐỂ LÀM BÁNH SỮA CHIÊN.


Để làm món bánh sữa chiên thơm phức cần có :
Nguyên liệu làm bánh sữa chiên.


Sữa 500ml
6 quả trứng
Đường 125 gram
1 tea spoon bột quế
120 gram bột ngô đã rây mịn


CÁCH LÀM BÁNH SỮA CHIÊN DỤNG CỤ LÀM BÁNH THƠM NGON ĐÚNG ĐIỆU TÂY BAN NHA.


Đầu tiên các bạn sẽ bắt dầu với nhóm nguyên liệu khô.
Cho đường, ¾ bột ngô ( khoảng 80 gram) và bột quế vào 1 chiếc âu lớn rồi trộn đều.


Trộn đều đường, bột ngô và bột quế vào 1 âu lớn.

Thêm 4 quả trứng và đổ sữa tươi vào hỗn hợp bột


Trong thời gian chờ sữa đông lại, các bạn chuẩn bị nguyên liệu cho bước tiếp theo. Chuẩn bị 1 bát bột ngô và 1 bát trứng đã được đánh tan. Làm nóng chảo rồi đổ ngập dầu chuẩn bị chiên bánh.
Lấy khay sữa trong tủ lạnh ra, rồi cắt miếng vuông to nhỏ tùy ý nhé. dụng cụ làm bánh cơ bản

Vậy là đã xong, không quá phức tạp phải không các bạn. Miếng bánh sữa chiên vàng nâu, lấp lánh những hạt đường bé xíu dính trên lớp vỏ. Cắn một miếng đã cảm nhận rõ vị kem sữa mềm mịn béo ngậy bên trong. Thật tuyệt vời!


Bánh sữa chiên thơm ngon, bổ dưỡng.

Để tiết kiệm thời gian các bạn có thể làm bánh sữa từ tối hôm trước rồi bảo quản trong tủ lạnh. Vậy là sáng bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu để làm lớp vỏ và chiên bánh thôi. Sẽ chỉ mất 15 phút để chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà mà hương vị vẫn thơm ngon đầy hấp dẫn. Chúc các bạn thành công nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét