Cách làm bánh Papparoti đơn giản

Bánh Papparoti là một loại bánh mì khá phổ biến tại Malaysia. Bánh Papparoti được làm với nguyên liệu chủ yếu là bột mì, bơ, sữa, phô-mai và càfe nên chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn ngay lần đầu tiên ngửi được hương thơm của những chiếc bánh nóng giòn lúc mới ra lò. Trước khi cho vào lò nướng, mặt bánh Papparoti sẽ được phủ một lớp kem đặc biệt, lớp kem này trong quá trình nướng bánh sẽ tan chảy và thấm sâu vào bên trong vỏ bánh tạo nên một hương thơm rất đặc trưng vị nồng nàn của càfe xen lẫn hương thoang thoảng của phô-mai cùng lớp bơ vàng óng đang tan chảy bên trong nhân bánh. Nghe hấp dẫn quá đúng không nào! Hôm nay, Gato Baking Space sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh Papparoti đơn giản mà vẫn đảm bảo ngon như ngoài tiệm nhé!

Cùng Gato học cách làm bánh Papparoti thơm ngon nào!! - dụng cụ làm bánh cơ bản


Nguyên liệu cần chuẩn bị trước khi học cách làm bánh Papparoti

Giới thiệu GATO Baking SpaceGato Baking Space là lớp học làm bánh “tự túc” và thoải mái nhất bởi bạn có thể đến vào bất cứ thời gian nào trong ngày mà không cần đăng ký trước, tự chọn loại bánh muốn học trong số hơn 20 loại bánh ở đây. Và với mức học phí từ 95k đến 200k tuỳ loại bánh bạn chọn, đây là lớp học làm bánh tiết kiệm nhất cho những ai đang tập và muốn thử làm bánh. Bên cạnh việc dạy làm bánh, Gato Baking Space còn cung cấp đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để bạn có thể trổ tài tự làm bánh ngay tại nhà.

Bếp chiên cung cấp các loại dung cu lam banh cơ bản giá rẻ



Công thức làm bánh Papparoti này làm được 8 cái

PHẦN VỎ BÁNH PAPPAROTI

-40g đường

-1.5 tsp men bánh mì

– 270g bột bánh mì

-30ml sữa tươi không đường

– 1 quả trứng

– 35g bơ
PHẦN NHÂN BÁNH PAPPAROTI

-80g bơ

PHẦN TOPPING CHO BÁNH PAPPAROTI - Lò nướng bánh bông lan


-30g bơ

– 30g đường xay

– 1 quả trứng

-2 tsp cafe

– 30g bột mì đa dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét